Chiếu Điều Hoà Cao Su Là Gì?

 

Chiếu Cao Su Tự Nhiên là gì – Là 1 loại chiếu có chất liệu chính làm từ Cao Su Tự Nhiên. Chiếu Cao Su CHUẨN  có ưu điểm không bị xộc xệnh, không nhăn , không gấp nếp trong quá trình sử dụng giúp cho giường chiếu luôn phẳng, đẹp.

Tại sao lại gọi là Chiếu Điều Hoà?

Khi nghe đến từ “điều hoà” thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến sự mát mẻ, điều hoà không khí thì Chiếu Điều Hoà cũng mang ý nghĩa như vậy, vậy cấu tạo của Chiếu Điều Hoà Cao Su LaCell thế nào để có được đặc tính điều hoà như vậy.

  • Đầu tiên Chiếu cao su LaCell được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên – với ưu điểm của cao su tự nhiên là hút ẩm và lưu thông không khí chính vì vậy giúp cho người dùng không bị hầm nóng lưng, ra mồ hôi lưng.
  • Tấm cao su được thiết kế với các lỗ thoát nhiệt, thông hơi chính vì vậy người sử dụng không có cảm giác hầm bí lưng, trẻ nhỏ hạn chế ra mồ hôi lưng giảm viêm phổi, cảm lạnh.
  • Độ dày cao su của Chiếu điều hoà LaCell là 0.8cm kết hợp với trần chỉ zíc zắc tạo khe rãnh sâu mục đích để thoát nhiệt là lưu thông không khí.
  • Phần lớp bề mặt tiếp xúc trực tiếp với da của người sử dụng chính là lớp vải Cellulose được làm từ Gỗ Đàn Hương (Hay còn gọi là vải TenCel) giúp cho người sử dụng mát mẻ ngay khi chạm vào. Đặc tính của vải từ sợi gỗ là Hút ẩm tốt, không sinh nhiệt khi khách di chuyển chính vì vậy khách hàng không có cảm giác khó chịu, nóng nực mỗi khi sử dụng chiếu

Tuy nhiên, không phải Chiếu nào cũng đáp ứng được những ưu điểm trên bởi vì trên thị trường hiện tại có nhiều loại chiếu kém chất lượng như cao su tái chế , cao su tự nhiện kém chất lượng, vải từ cotton nóng nực, độ dày chỉ 0.3cm nên không đáp ứng được độ dày để tạo rãnh thoát nhiệt và bị xô xệch, nhăn nhúm trong quá trình sử dụng

Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0913 578 907 (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/Chi%E1%BA%BFu-%C4%90i%E1%BB%81u-Ho%C3%A0-Cao-Su-LaCell-100-t%E1%BB%AB-t%E1%BB%B1-nhi%C3%AAn-111327114064227

Showroom: 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Trả lời